Mã SP: TN-666

Tình trạng:

Ghế massage TN-666

Giá niêm yết:   238,000,000 đ

  Hình ảnh và tính năng nổi bật của ghế massage TN-666

  Ghế massage TN-666 là mẫu ghế massage được sử dụng và đánh giá cao. Sở hữu hệ thống 80 túi khí co bóp cực chất cùng khả năng massage nhẹ nhàng với 24 chương trình massage tự động được lập trình sẵn, cùng đường ray SL ôm trọn cơ thể cho phép những trải nghiệm massage cực thú vị. Hiện ghế đang được bán tại hệ thống showroom của Tonishima trên toàn quốc.

  Chính sách bảo hành - hậu mãi - giao hàng của Tonishima

  Hiện mẫu ghế massage này đang được bán tại hệ thống showroom của Tonishima. Để sở hữu mẫu ghê massage này, dến ngay cửa hàng Tonishima gần nhất để trải nghiệm ngay. Cam kết: Bảo hành sản phẩm lên tới 6 năm - Bảo trì trọn đời - Hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày - Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà - Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%

  Chính sách bảo hành - hậu mãi chuẩn 5 sao của Tonishima

   

  Tonishima cam kết chất lượng tới khách hàng

  Dòng sản phẩm TN-666 là sản phẩm chất lượng hàng đầu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao. Với tâm huyết nhiều năm trong kinh doanh, phân phối các mẫu ghế massage, máy chạy bộ chất lượng hàng đầu, Tonishima cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất cùng với đó là các dịch vụ hậu mãi chất lượng.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0979026013